Chung cư giá rẻ


1. Thị trường căn hộ chung cư TpHCM.

  • Tổng quan về Tp Hồ Chí Minh.

TP Hồ Chí Minh có tổng diện tích hơn 2.095 km2, được phân chia thành 19 quận và 5 huyện với 322 phường-xã, thị trấn. Phía Bắc tiếp giáp tỉnh Bình Dương, phía Tây Bắc tiếp giáp Tây Ninh, Đông và Đông Bắc giáp Đồng Nam và Bà Rịa Vũng Tàu, Đông Nam giáp Biển Đông và Tiền Giang, còn phía Tây và phía Nam giáp với Long An.
ban-do-tphcm
 
GDP mà TPHCM mang lại chiếm tới 20,5% Việt Nam, 27,9% giá trị SX công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài.
  • Thị trường chung cư TpHCM.

TP.HCM đang có tốc độ đô thị hóa rất nhanh và là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học, giáo dục lớn nhất Việt Nam; chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở tại đô thị đặc biệt này là rất lớn.

Việc có nhà mặt đất ở các thành phố lớn là không dễ dàng vì quỹ đất ngày càng khan hiếm và giá nhà ngày một cao. Có rất nhiều căn hộ chung cư giá rẻ Tphcm được xây dựng lên và đã có rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ đã lựa chọn mua chung cư là một giải pháp hữu ích.
 
tong-quan-tphcm
Có rất nhiều các dự án chung cư giá rẻ được xây dựng, tuy nhiên mới chỉ phần nào đáp ứng nhu cầu của người dân.

Khách hàng thường quan tâm yếu tố về giá cả, diện tích và vị trí của căn hộ chung cư. Để giải quyết tình trạng này, có rất nhiều các dự án chung cư được chào đón như: chung cư cao cấp, chung cư trung cấp, chung cư giá rẻ tại TPHCM đã giúp cho thị trường mua bán chung cư tại đây diễn ra sôi động.

Nhiều dự án căn hộ chung cư đã được xây dựng với quy mô, diện tích và mức giá đa dạng, thu hút nhiều đối tượng người mua trong và ngoài nước. Đặc biệt, thời gian gần đây khi nhiều ông lớn bất động sản đã cho ra mắt hàng loạt các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại TPHCM, công nghệ 4.0 được áp dụng đáp ứng nhu cầu về nhà ở với đầy đủ dịch vụ tiện ích.

2. Cập nhật giá bán chung cư TPHCM năm 2020.

Giá bán chung cư TPHCM 2020 cập nhật mới nhất: muabatdongsan.com.vn sẽ cập nhật 1 số quận có số lượng chung cư nhiều tại thành phố.
 
Căn hộ chung cư theo quận Giá bán chung cư
Chung cư quận 2 2.5 - 15 tỷ
Chung cư quận 4 2.5 - 10 tỷ
Chung cư quận 7 2 - 8 tỷ
Chung cư quận 8 2 - 4 tỷ
Chung cư quận 9 2 - 5 tỷ
Chung cư quận 10 3 - 8 tỷ
Chung cư quận 12 2 - 4 tỷ
Chung cư quận Thủ Đức 1.5 - 4 tỷ
Chung cư quận Bình Thạnh 2 - 5 tỷ
Thông kê giá bán chung cư giá rẻ đến cao cấp năm 2020.
 

3. Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ TPHCM

Bài viết dưới đây đưa ra những kinh nghiệm mua căn hộ chung cư để quý khách hiểu rõ hơn và qua đó lựa chọn cho mình một căn hộ hợp lý và nhanh chóng.
  • Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc chọn mua căn hộ chung cư. Để hạn chế rủi ro khách hàng nên mua chung cư từ những chủ đầu tư uy tín và dự án được ngân hàng bảo lãnh.
  • Pháp lý, hợp đồng mẫu chung cư
Nên chọn dự án có đầy đủ pháp lý, xem kĩ những ràng buộc về phí phạt trên hợp đồng các vấn đề: Lãi suất đóng tiền trễ, thời gian quá hạn buộc phải thanh lý hợp đồng, bàn giao chung cư trễ sẽ trả lãi như thế nào, danh mục vật liệu bàn giao.
  • Vị trí căn hộ
Vị trí của 1 dự án quyết định giá trị và tốc độ tăng giá của nó. Khách hàng nên đầu tư mua chung cư giá rẻ nhưng đường xá thuận tiện gần tiện ích: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí. Khách hàng mua chung cư để ở gần nơi làm việc, học tập, gần chợ và thương mại.
  • Tiện ích và phí quản lý
Quý khách xem các tiện ích bàn giao khi mua chung cư và tham khảo mức phí quản lý hàng tháng có phù hợp với những lợi ích mang lại. Kinh nghiệm nên chọn những chung cư có ban quản lý uy tín và hệ thống dịch vụ tốt.
  • Giá bán và khả năng tài chính
Giá bán chung cư là vấn đề quý khách phải đắn đo nhiều nhất, làm sao có thể chọn được chung cư giá rẻ mà theo đúng vị trí thuận tiện với gia đình. Trong 1 khu vực khách hàng nên tham khảo 3 dự án để so sánh hoặc liên hệ đội ngũ nhân viên muabatdongsan.com.vn tư vấn thông tin chính xác để đưa ra quyết định.

Đa phần các căn hộ chung cư đều hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng tối đa 70% ( không dùng tài sản thế chấp ). Khách hàng nên cân nhắc khả năng tài chính của gia đình mình.
* Lời khuyên: Nên vay nhỏ hơn 50% giá bán căn hộ chung cư. Xem ngay bảng tính vay để tính toán tài chính trả hàng tháng tại : mua chung cư trả góp.
  • Phương thức thanh toán
Các phương án thanh toán thường gặp khi mua căn hộ chung cư:
- Thanh toán theo tiến độ xây dựng: Dự án chung cư xây đến đâu thì đóng tiền đến đó, thường xây 5 tầng đóng 1 đợt.
- Thanh toán theo thời gian: Khoảng 1-3 tháng cố định thanh toán 1 khoảng tiền cho chủ đầu tư. Phương án thanh toán ưu đãi 1%/ tháng
- Thanh toán nhanh 1 lần 50%, 70%, 95% giá trị chung cư để nhận chiết khấu từ chủ đầu tư.
enlightenedKinh nghiệm : Khách hàng nên mua chung cư giai đoạn đầu tiên để được giá rẻ và thanh toán ưu đãi. 

4. Danh sách căn hộ chung cư đang bán mới nhất năm 2020

  • Chung cư quận 2
- The River Thủ Thiêm
- The Metropole Thủ Thiêm
  • Quận 7
- Eco Green Saigon
- Sunshine City Saigon
- Sunshine Diamond River
Xem thêm
Chat ngay