Các loại hình căn hộ chung cư

Các loại hình căn hộ chung cư thường gặp ở Việt Nam:
  • Shophouse

Loại hình căn hộ shophouse đa phần đều thấy ở các căn hộ chung cư ở Việt Nam. Shophouse thường nằm ở tầng trệt dùng để kinh doanh các loại hình như: cửa hàng tiện ích, gym, spa, nhà trẻ, ăn uống, cafe... Ngoài ra còn có 1 số dạng căn hộ Shophouse Duplex hoặc gác lửng, khách hàng có thể tận dụng để ở.
 
shophouse-eco-green-sai-gon
Đầu tư loại hình căn hộ Shophouse cơ hội cho thuê hoặc chuyển nhượng dễ dàng.
  • Officetel

Loại hình căn hộ officetel là loại hình phổ biến từ năm 2016 theo xu hướng của các nước tiên tiến trên thế giới. Officetel có thể vừa ở hoặc kinh doanh, trong 1 tòa nhà Officetel thường nằm ở tầng thấp ngay bên trên Shophouse ( thường từ tầng 10 trở lại ) và hoặc 1 số tầng tiện ích trên không của căn hộ.
 
can-ho-officetel
  • Duplex

Căn hộ Duplex là căn hộ có 2 tầng, có cầu thang bộ lên xuống giữa tầng 1 và tầng 2. Đây là loại hình căn hộ chung cư cao cấp phù hợp với những gia đình lớn.
 
can-ho-duplex
  • Penthouse

Căn hộ Penthouse là căn hộ trên cùng của 1 tòa nhà căn hộ chung cư. Penthouse là loại hình căn hộ đẳng cấp nhất mà bất kì cư dân nào cũng muốn sở hữu. Với diện tích lớn cùng hệ thống cửa kính và chiều cao gấp đôi loại căn hộ bình thường, mang lại sự thoáng mát và đẳng cấp thượng lưu cho gia chủ.
 
can-ho-penthouse
Căn hộ Penthouse thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.
  • Căn hộ sân vườn ( Sky Garden )

Căn hộ có sân vườn là loại căn hộ đặt biệt chỉ xuất hiện ở 1 số cắn hộ chung cư. Ngoài diện tích sử dụng bên trong căn hộ thì từ ban công sẽ có thêm khoản sân vườn rộng để khách hàng có thêm không gian sử dụng, sinh hoạt và trồng cây.
can-ho-san-vuon
Loại hình căn hộ có sân vườn đang được khách hàng săn đón.
  • Chuyển nhượng mua bán căn hộ

Ngoài mua việc mua bán căn hộ trực tiếp chủ đầu tư khách hàng có thể chuyển nhượng mua bán các căn hộ. Các loại hình căn hộ hoàn thiện trong tương lai hoặc căn hộ đã có sổ hồng.
Xem thêm

Chat ngay